COO-III ACTIVATED VIRGIN COCONUT OIL (DẦU DỪA HOẠT HOÁ COO-III)

146,000₫

Mã vạch: 8938509440206🌴 Phú Long là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thuỷ phân bằng hệ enzyme tự nhiên để chiết xuất dầu dừa.🌴 Đây là công nghệ sinh học, ứng dụng hệ enzyme tự nhiên để cắt các phân tử protein, dầu và...

Mã vạch: 8938509440206

🌴 Phú Long là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thuỷ phân bằng hệ enzyme tự nhiên để chiết xuất dầu dừa.

🌴 Đây là công nghệ sinh học, ứng dụng hệ enzyme tự nhiên để cắt các phân tử protein, dầu và nước trong dịch sữa dừa tươi và giải phóng dầu.

🌴 Phương pháp này không sử dụng nhiều máy móc và không trải qua nhiều công đoạn xử lý và gia nhiệt nên giữ lại tất cả những tinh tuý từ trái dừa, tạo nên loại tinh dầu dừa đặc biệt tốt.

🌴 Công nghệ enzyme giúp cắt ngắn các phân tử axit béo trong dầu dừa, giúp dầu dễ dàng thẩm thấu vào tế bào và không để lại cảm giác nhờn rít, khó chịu.

🌴 Mùi hương dừa tươi nhẹ nhàng, không còn mùi ngọt của dừa, do phương pháp này không qua xử lý nhiệt, không làm cháy các protein dừa nên không tạo mùi dừa nặng và gắt như các loại dầu dừa khác.

🌴 Hàm lượng chất béo mạch trung bình (medium chain of triglyceride-MCT) cao chiếm 65%, MCT có khả năng kháng virut, kháng khuẩn và nấm cao.

🌴 Phương pháp không trải qua nhiều công đoạn xử lý và gia nhiệt nên giữ lại phần lớn các chất chống oxy hoá nhạy cảm với nhiệt như Flavonoid, Phenol và Tocotrienol. Trong đó, Tocotrienol là một dạng vitamin E tự nhiên trong dầu dừa và có hoạt tính cao hơn gấp 50 lần so với vitamin E thông thường.

Thành phần: 100% dầu dừa tinh khiết, được chiết xuất từ cơm dừa tươi

Các ứng dụng của dầu dừa CO-III:

Sức khoẻ:

Tăng cường hệ miễn dịch

Tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng.

Tăng sự trao đổi chất và hỗ trợ giảm cân.

Ngăn ngừa cholesterol và huyết áp cao

Làm dịu và hỗ trợ điều trị nhiễm nấm Candida, Eczema

Làm đẹp

Dưỡng chất giữ ẩm tự nhiên cho da.

Tẩy trang và chống nắng

Dưỡng tóc, giúp giảm gãy rụng và trị gàu

Chất lượng: Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và được cấp phép của Sở Y Tế.

Số công bố 053/17/CBMP-BT

Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín sau khi mở bao bì sử dụng. Ở nhiệt độ dưới 21oC, dầu có thể bị đông, chỉ cần bỏ chai dầu vào nước ấm dầu sẽ hoá lỏng trở lại.

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. 6 tháng sau khi mở bao bì sử dụng.

=================================

CO-III is derived from fresh coconut milk by Naturally Enzymatic Hydrolysis Technology which utilizes natural enzymes to separate the oil layer from the aqueous and protein. This is the advanced and environmentally friendly technology that creates the coconut oil of superior quality.

🌴 Not greasy, easy to absorb into skin.

🌴 Light coconut smell.

🌴 High content of Medium-chain triglycerides (MCT)- up to 65%, which is used as an antiviral, antibacterial and antifungal agent when applied directly to the skin

🌴 High content of antioxidants as Flavonoids, Phenols and Tocotrienols (a source of natural vitamin E)

Uses of CO-III

Health care:

Strengthen immune system

Promote nutrient absorption, increase metabolism and help in weight loss.

Prevent high cholesterol and blood pressure level

Relieve and help to eliminate Candida yeast and Eczema

Beauty

A natural skin moisturizer

A sunburn lotion and make up remover

A hair conditioner

Quality Standard: Product is approved by Ben Tre Department of Health, Vietnam.

Product Notification No: 053/17/CBMP-BT

Storage: Keep in dry place, away from direct sunlight. Tightly close after using. The product can turn solid at the temperature below 21oC, should soak the bottle into warm water before using.

Expiry Date: 2 years from date of manufacturing, 6 months of opening